web analytics

Hãy gạt mọi thứ sang một bên và để trống lịch của bạn. WSOP Online 2021 đã có mặt tại đây và bạn có thể chơi tất cả 33 Sự Kiện Vòng Tay tại Natural8.

Sau khi nhận được Kỷ lục Guinness Thế giới vào năm 2020 cho tổng giải thưởng lớn nhất trong một sự kiện duy nhất, với 27.559.500 đô la tiền thưởng đã được trao, World Series of Poker (WSOP) — sự kiện poker lâu đời nhất, lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới — đã quay lại Natural8 với nhiều hoạt động.

Trong số 33 Sự Kiện Vòng Tay, sẽ có 13 giải đấu với tổng giải thưởng đảm bảo trị giá hơn 50 triệu đô la đang chờ người chiến thắng, trong đó cao nhất là $5,000 Main Event Online Championship, nơi giải thưởng ấn tượng trị giá 20 triệu đô la sẽ được trao cho người chơi giỏi nhất.

Đặc biệt lưu ý Sự Kiện Từ Thiện $1,111 Caesars Cares sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 8 lúc 17:00 (UTC 0). 111 USD phí giải đấu sẽ được quyên góp cho Caesar Care, nơi nó sẽ được chuyển đến Quỹ cứu trợ Covid-19 (Nevada). Khi chơi trong sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội giành được Vòng đeo tay WSOP danh giá đồng thời giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Mặc dù vinh quang giành được một chiếc vòng tay và giải thưởng tiền mặt chắc chắn đủ để cám dỗ bất kỳ người chơi nào, Natural8 đã quyết định mang tới thêm 400.000 đô la bằng các giải thưởng độc quyền. Có nhiều cách để nhận được những giải thưởng độc quyền này:

WSOP Team Bling: Tài trợ cho sự kiện trực tiếp lên đến 100.000 đô la đang chờ đợi tất cả những người chiến thắng vòng đeo tay trên Natural8. Tham gia vào một đội vô địch ưu tú và nhận được gói thanh toán mọi chi phí khi đến Las Vegas.

WSOP Cuộc Đua Kỳ Thú: Bạn muốn đến Vegas mà không cần giành được một chiếc vòng tay? Hãy thử Bảng Xếp Hạng Cuộc đua kỳ thú WSOP có 10 Bảng xếp hạng dành cho người chơi từ các quốc gia và khu vực khác nhau. Giành được gói LiveX chỉ bằng cách chơi trong các giải đấu có Thương hiệu WSOP.

WSOP Thử Thách 2-trong-1: Bạn không phải người thích chơi trong giải đấu? Thử thách 2 trong 1 của WSOP chỉ dành cho bạn. Thu thập điểm trò chơi tiền mặt bằng cách chơi trò chơi tiền mặt ưa thích của bạn và tăng điểm khi chơi trong bất kỳ giải đấu mang thương hiệu WSOP nào. Tất cả những người chơi đủ điều kiện sau đó sẽ có cơ hội chơi trong WSOP Challenge Flipout 2 trong 1 hàng tuần để nhận một số giải thưởng hấp dẫn.

Trong suốt WSOP Online 2021, Natural8 cũng sẽ mang đến cho tất cả người chơi nhiều cơ hội giành vé. Tham gia các giải đấu miễn phí có sẵn để có cơ hội giành vé vệ tinh WSOP Online 2021. Cũng sẽ có quà tặng nhanh trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, và Instagram, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi, like và chia sẻ để có cơ hội giành chiến thắng.

Để biết đầy đủ thông tin chi tiết về chuỗi giải đấu này và tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi độc quyền của Natural8, vui lòng truy cập Natural8.

 

Về Natural8

Natural8 là phòng poker trực tuyến lớn nhất Châu Á hướng đến người chơi giải trí. Là một phần trên Mạng GGPoker danh tiếng, Natural8 được cấp phép và ủy quyền đầy đủ. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia miễn phí và không có phí ẩn. Ngoài giải thưởng đảm bảo120 triệu đô la cho các giải đấu hàng tháng, Natural8 cũng cung cấp cho người chơi thêm các ưu đãi dưới hình thức khuyến mãi hàng tháng và chương trình hoàn tiền.

 

Giới thiệu về WSOP

Chuỗi Giải Đấu Poker Thế Giới – World Series of Poker (WSOP) là một chuỗi các giải đấu poker được tổ chức hàng năm tại Las Vegas kể từ năm 1970. Tính đến năm 2020, WSOP bao gồm 101 sự kiện, với hầu hết các biến thể poker chính được đặc trưng.